Lazada: Mưa sale băng 11-14/12/2017: Giảm 15% đồ chơi lắp ghép LEGO - VoucherVN.net
Sunday , March 4 2018
Home * Thương mại điện tử * Lazada * Khuyến mãi Lazada dùng mã giảm giá * Lazada: Mưa sale băng 11-14/12/2017: Giảm 15% đồ chơi lắp ghép LEGO
QC-Vay-tien-468-80

Lazada: Mưa sale băng 11-14/12/2017: Giảm 15% đồ chơi lắp ghép LEGO

Tiếp tục cập nhật sớm những khuyến mãi sẽ diễn ra trong đợt siêu khuyến mãi Mưa sale băng lần này tại Lazada. VoucherVN.net sẽ mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi giảm giá 15% cho đơn hàng đồ chơi lắp ghép của thương hiệu Lego nổi tiếng.

Tất nhiên, khuyến mãi lần này bạn sẽ tạm thời chưa tìm thấy trên Lazada.vn/khuyen-mai. Do đó, VoucherVN.net cũng không có nhiều thông tin. Dễ thấy nhất là mức giảm 15% được áp dụng trong ngày 11-14/12/2017. Xem tổng hợp đồ chơi ghép hình thương hiệu Lego tại: http://www.lazada.vn/lego/

Không rõ là mức giảm giá này áp dụng cho tất cả các đồ chơi ghép hình thương hiệu Lego tại Lazada, hay chỉ bao gồm các sản phẩm được bán bởi Lazada. Tuy nhiên, qua kiểm tra thì hầu hết các sản phẩm có hiện thông tin giảm giá thì đều được bán bởi Lazada cả. Nhưng những sản phẩm đồ chơi ghép hình Lego được bán bởi Lazada thì không phải tất cả đều hiển thị thông tin khuyến mãi này.

Đều được bán và xử lý đơn hàng bởi Lazada nhưng khuyến mãi hiện chỉ hiển thị ở 1 số sản phẩm
Đều được bán và xử lý đơn hàng bởi Lazada nhưng khuyến mãi hiện chỉ hiển thị ở 1 số sản phẩm

Do là một khuyến mãi có sử dụng mã giảm giá Lazada cho nên bạn đừng ngần ngại mà add mã thử ở tất cả những sản phẩm đồ chơi ghép hình Lego nếu có ý định mua nhé.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một khuyến mãi khó có thể bỏ qua. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Vì bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn. Hơn nữa, Lego là 1 thương hiệu quá nổi tiếng rồi. Chất lượng nhựa sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho bé, khác xa với các đồ trung quốc trôi nổi trên thị trường. Những bộ xếp hình Lego với những mảnh ghép có màu sắc bắt mắt sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép. Sản phẩm sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.

Sản phẩm đồ chơi lắp ghép Lego rất đa dạng với nhiều mô hình từ dễ đến khó, phù hợp với mọi sở thích, độ tuổi của trẻ.
Sản phẩm đồ chơi lắp ghép Lego rất đa dạng với nhiều mô hình từ dễ đến khó, phù hợp với mọi sở thích, độ tuổi của trẻ.
Lazada: Mưa sale băng 11-14/12/2017: Giảm 15% đồ chơi lắp ghép LEGO
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Tiki: Khuyến mãi Cho làn da mềm mịn như da em bé đến 30/09/2017

Tiki: Khuyến mãi Cho làn da mềm mịn như da em bé đến 30/09/2017. Bạn …

Phản hồi

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com