Mua Anker tại Tiki, Lazada. Thường xuyên giảm giá đến 30% - VoucherVN.net
Saturday , March 3 2018
Home * VoucherVN (linh tinh) * Mua Anker tại Tiki, Lazada. Thường xuyên giảm giá đến 30%
QC-Vay-tien-468-80

Mua Anker tại Tiki, Lazada. Thường xuyên giảm giá đến 30%

Anker là 1 thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho di động. Trên Amazon, Anker đứng số 1 về phụ kiện, chiếm 1/3 thị phần sạc & pin dự phòng bán ra.

anker

Tại Việt Nam, bạn có thể mua Anker chính hãng tại Lazada hay Tiki:

Anker chưa có gian hàng chính thức trên Lazada, bạn có thể mua Anker tại: https://goo.gl/coqgte Các sản phẩm bán ở đây là của nhiều nhà cung cấp nhưng mình thấy tin tưởng nhất là của Lamino (TpHCM). Tuy không phải là được bán bởi Lazada nhưng nhà cung cấp này được Lazada đảm bảo 100% chính hãng và có huy hiệu đi kèm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Anker tại đây.

Sản phẩm Cáp siêu bền micro USB 1.8m của Anker được bán bởi Lamino có giá 150.000đ tại Lazada:

Cáp siêu bền 1.8m Anker
Cáp siêu bền 1.8m Anker

Nhiều nhà cung cấp khác cũng bán Anker tại Lazada:

Là một sàn thương mại điện tử nên bạn cũng có thể tìm được nhiều nhà cung cấp khác trên Lazada cũng bán Anker, Tuy những gian hàng này chưa được gắn huy hiệu 100% chính hãng như Lamino nhưng hầu hết đều nằm trong chính sách 100% bảo vệ người mua hàng – đảm bảo sự hài lòng và cam kết chính hãng từ Lazada bạn cũng có thể yên tâm vì nếu vi phạm chính sách, họ sẽ bị Lazada xử lý. Đồng thời, bạn cũng có thể khiếu nại với Lazada nếu gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Bên dưới là hình ảnh của 2 sản phẩm Anker khác được cung cấp bởi DETICO và Sen Phukien tại Lazada:

Cốc sạc Anker được bán với DETICO trên Lazada
Cốc sạc Anker được bán với DETICO trên Lazada
Pin sạc dự phòng Anker được cung cấp bới Sen Phukien trên Lazada
Pin sạc dự phòng Anker được cung cấp bới Sen Phukien trên Lazada

Tránh mua Anker nhái, kém chất lượng trên Lazada. Dù Lazada cố gắng kiểm soát chất lượng hàng hóa nhưng vẫn không tránh khỏi việc một số nhà cung cấp bán Anker nhái ở đây. Do đó, khi mua hàng bạn cần chú ý đến nhà cung cấp là điều trước tiên. Đối với các nhà cung cấp không có biểu tượng 100% BẢO VỆ NGƯỜI MUA HÀNG – ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG thì tức là bạn sẽ không được đổi trả sản phẩm khi không ưng ý. Một điều nữa là cần chú ý về giá cả, Anker là một thương hiệu lớn và có tiếng tăm. Do đó, nếu thấy 1 sản phẩm nào đó của Anker có giá quá rẻ thì bạn cũng nên xem lại.

Khi gặp phải Anker giả, Anker nhái trên Lazada, hãy khiếu nại ngay với Lazada để được xử lý và đừng quên đóng góp ý kiến cũng như đánh giá giúp cho các người mua hàng sau tránh gặp phải.

Đối với Tiki, bạn có thể mua Anker chính hãng tại: https://goo.gl/aV4q5G Đây là thương hiệu được chính Tiki cung cấp và đa phần các sản phẩm ở Tiki đều là như thế nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại đây. Không cần phải lo lắng về hàng giả, nhái, hay kém chất lượng. (Tiki cũng là 1 sàn thương mại điện tử nhưng trên Tiki có rất ít nhà cung cấp ngoài. Đa phần các sản phẩm đều la do chính Tiki nhập hàng về và bán, các nhà cung cấp ngoài hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay)

Khuyến mãi Anker trên Lazada và Tiki

Mặt bằng giá Anker nhìn chung thì Lazada có vẻ rẻ hơn Tiki đôi chút. Nhưng như đã nói ở trên, tại thời điểm viết bài viết này thì Anker chưa có gian hàng chính thức trên Lazada. Do đó, Lazada hầu như có khá ít khuyến mãi cho các sản phẩm Anker, nếu có thì chỉ là nằm trong các chương trình ưu đãi chúng ví dụ như giảm giá về các sản phẩm phụ kiện trong danh mục chẳng hạn. Chưa kể rằng, tại Lazada bạn chỉ có thể tin tưởng và đảm bảo nhất khi mua Anker trên Lamino, các nhà cung cấp khác tuy không phải là không đảm bảo nhưng bạn vẫn nên cẩn trọng.

Đối với Tiki thì bạn gần như an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như đảm bảo Anker chính hãng. Khuyến mãi Anker ở đây theo mình thấy là thường xuyên vì trong 30 ngày qua, Tiki đã có 2 lần giảm giá các sản phẩm Anker của mình. Mỗi đợt giảm giá diễn ra khoảng 7 ngày và mức giảm là 20%. Mình không chắc chắn trong tương lai có tiếp tục như vậy hay không nhưng như vậy là dấu hiệu khá tốt.

Từ nay đến hết 19-05-2017 bạn vẫn có thể mua Anker giá tốt, ưu đãi 20% từ Tiki. Cả lần trước và lần này, chương trình giảm giá 20% Anker từ Tiki này vẫn diễn ra trên link sau: https://goo.gl/fghpa5 vì vậy đừng quên cập nhật nó thường xuyên.

Bạn cũng đừng quên cập nhật các mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Lazada tại VoucherVN.net để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn hay tiết kiệm chi phí hơn.

Mua Anker tại Tiki, Lazada. Thường xuyên giảm giá đến 30%
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Lazada: Khuyến mãi flash sale dành riêng từ chương trình Ngôi nhà hạnh phúc

Lazada: Khuyến mãi flash sale dành riêng từ chương trình Ngôi nhà hạnh phúc. Bạn …

Phản hồi

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com