Thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) giá rẻ tại Lazada - VoucherVN.net
Saturday , March 3 2018
Home * VoucherVN (linh tinh) * Thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) giá rẻ tại Lazada
QC-Vay-tien-468-80

Thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) giá rẻ tại Lazada

Sử dụng thuốc lá điện tử (electronic cigarette hoặc ecig) là một lựa chọn phổ biến với những người cai thuốc để thỏa mãn cơn thèm của mình, giảm nguy cơ bệnh tật từ khói thuốc truyền thống.

Tại Lazada, thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) đa dạng về mẫu mã và giá cả. Chỉ với vài chục nghìn cho loại thường hoặc vài triệu đồng với loại cao cấp là bạn đã có 1 sản phẩm để sử dụng ngay.

Nhấn vào ảnh bên dưới để xem thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) đang có mặt tại Lazada:

Lazada Vape
Nhấn vào ảnh để xem ngay Vape (thuốc lá điện tử) tại Lazada

Thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) giá rẻ tại Lazada

Nhìn chung, mức giá các loại thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) tại Lazada khá rẻ. Thấp nhất tại thời điểm viết bài này chỉ từ 69.000đ cho sản phẩm thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) CE4 hay Aramax, CE5, CE6 giá cao hơn 1 tí. Cao cấp hơn một chút nữa, bạn có thể chọn mua cho mình sản phẩm thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) có giá từ vài trăm nghìn. Ở đây, mình thấy có rất nhiều loại như vậy có thể kể đến như: Smod vape pen 22, Subox mini C 2016, Ovancl S40 mini box,… Những sản phẩm thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) đẳng cấp với giá vài triệu đồng, bạn cũng có thể tìm thấy ở đây. Một vài cái tên nổi bật như: Vgod mech pro, Knurled SZCM hay iStick Pico mini 75W,…

Nói chung, tại Lazada, bạn có thể tìm mua cho mình bất cứ sản phẩm thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) nào. Mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là giao hàng tận nhà cho bạn. Chưa kể một số mẫu cao cấp còn hỗ trợ trả góp nữa đấy.

Một số sản phẩm thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) tại Lazada:

Thuốc lá điện tử - vape (shisha điện tử) tại Lazada
Thuốc lá điện tử – vape (shisha điện tử) tại Lazada
Thuốc lá điện tử - vape (shisha điện tử) tại Lazada
Thuốc lá điện tử – vape (shisha điện tử) tại Lazada
Thuốc lá điện tử - vape (shisha điện tử) tại Lazada
Thuốc lá điện tử – vape (shisha điện tử) tại Lazada

Một vài khái niệm về thuốc lá điện tử, vape, shisha điện tử cho người chưa biết

Thuốc lá điện tử là gì:

Thuốc lá điện tử (electronic cigarette hoặc e-cig) mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

Vape là gì?

Vape là một loại thiết bị chơi “thuốc lá điện tử” giống như e-cigarette. Vape có nhiều loại với kiểu dáng khác nhau, có loại mang hình dáng cực đơn giản, giống như một chiếc bút máy (vape pen), cũng có loại to hơn hay cả màn hình hiển thị. Nhưng về cơ bản, một chiếc vape bắt buộc phải có ba bộ phận chính: pin, buồng chứa dung dịch và máy phun.

Trong đó, pin cung cấp nguồn năng lượng để đốt dịch thuốc (e-juice) trong buồng chứa. Và cuối cùng, máy phun có tác dụng hút dung dịch trong buồng chứa vào máy và làm nóng đến điểm bay hơi, sau đó dẫn luồng hơi này vào miệng người dùng. E-juice dùng trong vape và e-cigarette giống nhau – được tạo thành từ glycerin thực vật, propylene glycol, nicotine và hương liệu. Các hãng sản xuất ngày nay tạo ra rất nhiều kiểu dung dịch để đáp ứng nhu cầu người dùng từ chứa nhiều đến không chứa nicotine, không mùi đến đủ loại mùi như bạc hà, dâu, cam,…

Shisha điện tử là gì?

Thực chất Shisha điện tử là một cách gọi khác mà nhiều người dùng để nói về thuốc lá điện tử – vape.

Thuốc lá điện tử – vape (Shisha điện tử) có hại không?.

Các nhà sản xuất thuốc lá điện tử quảng cáo ích lợi vượt bậc của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống do thuốc lá điện tử không chứa các chất độc hại như thuốc lá thường, ngoài ra thuốc lá điện tử còn có thể giúp người hút bỏ dần thói quen hút thuốc sau một thời gian. Tuy nhiên thị trường vẫn thiếu các căn cứ khoa học để khẳng định mức độ tin cậy của những tuyên bố này. Các lợi ích và ảnh hưởng của thuốc lá điện tử tới sức khỏe người dùng cần nhiều thời gian hơn nữa để xác minh. Do thuốc lá điện tử là sản phẩm rất mới trên thị trường và số lượng người dùng tăng lên quá nhanh, việc kiểm soát và ban hành luật vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Ngay tại các nước tiên tiến như Mỹ hay châu Âu, luật về thuốc lá điện tử cũng vẫn chưa hoàn chỉnh.

Tinh dầu đốt là một thứ rất quan trong trong việc sử dụng thuốc lá điện tử – vape (Shisha điện tử). Tại Lazada, bạn cũng có thể tìm mua với nhiều hương vị đa dạng, giá chỉ từ 40.000đ mà thôi. Bạn đang tìm hiểu về thuốc lá điện tử – vape (shisha điện tử)? Cùng Lazada chiến ngay thôi.

Đừng quên cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá của Lazada tại VoucherVN.net để mua sắm tiết kiệm hơn nữa nhé.

MÃ GIẢM GIÁ LAZADA

 

KM
SALE
[lazada] Sale đến 49%- Xả hàng dọn kho
Hạn dùng: 2018-03-04
XEM NGAY
10%
COUPON
[lazada] OHUI đã có mặt trên Lazada
Hạn dùng: 2018-03-08
Giảm thêm 10%
OHUI10
COPY MÃ
KM
SALE
[lazada] Hàng về mới toanh-Giá bất ngờ
Hạn dùng: 2018-03-08
XEM NGAY
KM
SALE
[lazada] Mặc đẹp đầu năm chỉ từ 99.000đ
Hạn dùng: 2018-03-10
XEM NGAY
KM
SALE
[lazada] Du xuân lung linh cùng phụ kiện xinh
Hạn dùng: 2018-03-03
XEM NGAY
15%
COUPON
[lazada] GIẢM 15% TỐI ĐA 300.000VNĐ CHO CÁC CHỦ THẺ TÍN DỤNG STANDARD CHARTERED
Hạn dùng: 2018-06-30
Giảm thêm 15%
SCLZD15
COPY MÃ
10%
COUPON
[lazada] GIẢM 10% TỐI ĐA 200.000Đ ĐƠN HÀNG TỪ 1.000.000Đ VỚI CHỦ THẺ TÍN DỤNG VIB
Hạn dùng: 2018-03-23
Giảm thêm 10%
VIBTET
COPY MÃ
Thuốc lá điện tử (vape, shisha điện tử) giá rẻ tại Lazada
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Lazada: Khuyến mãi flash sale dành riêng từ chương trình Ngôi nhà hạnh phúc

Lazada: Khuyến mãi flash sale dành riêng từ chương trình Ngôi nhà hạnh phúc. Bạn …

Phản hồi

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com