Tổng hợp khuyến mãi, giảm giá Dyoss - VoucherVN.net
Friday , January 19 2018
Tin HOT

Giới thiệu Dyoss

Với phương châm “không bao giờ nhìn lại”, sản phẩm sau chỉ có thể tốt hơn sản phẩm trước – những mẫu đồng hồ này là tuyệt tác mới nhất của Dyoss. Một thiết kế sang trọng, tinh giản, hiện đại, có thể phối với bất kì gu thời trang nào, cùng với độ bền của sản phẩm cực cao.

Nét nổi bật

Có một điều mà Dyoss chắc chắn: Những chiếc đồng hồ do Dyoss làm ra không đơn thuần chỉ là những công cụ xem giờ – chúng là những biểu vật có cá tính, là cộng sự đáng tin cậy của bạn qua mỗi tích tắc thời gian.

Kính Sapphire chống trầy

Là loại kính có độ bền cao, chống xước tuyệt đối, thường được sử dụng trong các thương hiệu cao cấp.

Chống nước 5ATM

Gia công lắp ráp hoàn hảo, giúp bảo vệ đồng hồ một cách tối ưu, chịu được áp lực nước ở cấp độ 5ATM.

Máy Miyota Nhật bản

Cỗ máy kiểm soát thời gian hoạt động mạnh mẽ và chính xác, thương hiệu nổi danh trên toàn thế giới.

Bắt kịp xu hướng

Hãy là một trong những người đầu tiên chạm tay vào Dyoss Watch, mẫu đồng hồ đeo tay mới nhất đánh dấu sự trở lại của Dyoss. Sản phẩm được tái thiết hoàn toàn so với “đàn anh” của mình sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của bạn.

Dyoss Watch là thành quả của một quá trình tận lực làm việc của Dyoss. Và Dyoss vẫn sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm đồng hồ có sức lôi cuốn trên diện rộng hơn nữa.

VoucherVN.net:

Là website chuyên cập nhật các thông tin về khuyến mãi, giảm giá, chúng tôi sẽ cố gắng update nhanh chóng và đầy đủ nhất cho các bạn về những ưu đãi hiện có trên Dyoss. Hãy cùng VoucherVN.net mua sắm tiết kiệm hơn với Dyoss bạn nhé.