Tổng hợp khuyến mãi, giảm giá Viviane - VoucherVN.net
Monday , March 5 2018
Sứ mệnh của Viviane là đem đến những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với mức giá tốt nhất.

VÌ SAO VIVIANE RA ĐỜI? 

Viviane nhận thấy người tiêu dùng Việt Nam hiện chưa có nhiều sự lựa chọn khi cần mua đồ lót, đồ bơi, đồ ngủ hay đồ mặc ở nhà. Một số thương hiệu quốc tế có mức giá quá cao, các thương hiệu trong nước chất lượng sản phẩm không đồng nhất, chợ truyền thống thì tràn lan các mặt hàng chất lượng thấp không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Viviane thiết nghĩ người tiêu dùng Việt Nam xứng đáng có những trải nghiệm mua sắm tốt hơn, sử dụng những sản phẩm chất lượng hơn và Viviane chính thức ra đời vì mục đích đó. 

VIVIANE 

Với những sản phẩm được thiết kế từ Pháp, Nhật và sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của quốc tế về thành phần chất liệu, quy trình sản xuất cho đến khâu cuối cùng là thành phẩm. Văn phòng Viviane đặt tại Tp.HCM nhưng phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

TẠI SAO THIẾT KẾ Ở PHÁP, NHẬT NHƯNG LẠI SẢN XUẤT Ở VIỆT NAM? 

Như bạn đã biết những năm gần đây, ngày càng nhiều hơn các thương hiệu quốc tế mở nhà máy sản xuất của họ tại các nước thứ ba để sản xuất sản phẩm của mình dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của công ty mẹ . Việt Nam là một trong số đó, với lợi thế chi phí nhân công rẻ giúp tiết kiệm được đáng kể giá thành sản xuất. Viviane cũng vậy, chi phí thấp sẽ giúp Viviane đem đến cho người tiêu dùng mức giá tốt như mong đợi.

TRẢI NGHIỆM MUA SẮM THÚ VỊ

Với website bán hàng trực tuyến www.viviane.vn, khách hàng của Viviane có thể mua sắm bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu trên máy vi tính, laptop, máy tính bảng hay thậm chí điện thoại. Chỉ cần vài cú click chuột và điền các thông tin cần thiết trong lần mua sắm đầu tiên, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà để bạn kiểm tra và thanh toán. Thời gian giao hàng là rất nhanh. Tại Tp.HCM bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 6-12 tiếng, tại các tỉnh thành khác, thời gian sẽ là 24-30 tiếng chỉ cần bạn lưu ý trả lời điện thoại của nhân viên giao hàng. 

TẦM NHÌN CỦA VIVIANE

Mục tiêu của Viviane là trở thành website số 1 Việt Nam chuyên về các sản phẩm đồ lót, đồ ngủ, đồ bơi, đồ mặc ở nhà. Xa hơn nữa, Viviane mong muốn tiếp cận với khách hàng trên toàn khu vực Đông Nam Á.

VoucherVN.net:

Là website chuyên cập nhật các thông tin về khuyến mãi, giảm giá, chúng tôi sẽ cố gắng update nhanh chóng và đầy đủ nhất cho các bạn về những ưu đãi hiện có trên Viviane. Hãy cùng VoucherVN.net mua sắm tiết kiệm hơn với Viviane bạn nhé.

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com